top of page

General Service

บริการซ่อมทั่วไป

บริการเช็คระยะฉับไว (Express Maintenance)  คือ   การให้บริการตรวจเช็คระยะ ที่ช่วยเพิ่มความต่อเนื่อง ในการทำงานและมีคุณภาพทั่วทั้งระบบได้ทุกขั้นตอนโดยทีมช่างผู้ชำนาญการเช็คระยะ  2  คนพร้อม หัวหน้าตรวจสอบและควบคุมคุณภาพ (Inspection  In  Process)  ในช่องพิเศษพร้อมอุปกรณ์เครื่องมือ และอุปกรณ์อเนกประสงค์  System Trolley  สิทธิบัตรของโตโยต้าซึ่งพัฒนาเป็นพิศษที่ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพ และความคล่องตัวในการทำงาน

บริการซ่อมทั่วไป  คือ  การตรวจเช็คเปลี่ยน ชิ้นส่วนต่างๆ ที่สึกหรอตามการใช้งานด้วยอะไหล่แท้ ซึ่งมีคุณภาพ และปลอดภัย  วิเคราะห์ปัญหาและ ตรวจสอบระบบไฟเตือนด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ (IT II)   ที่ทันสมัย  ในขณะเดียวกันสามารถใช้  Tablet  เชื่อมต่อข้อมูลผ่านศูนย์กลางข้อมูลด้านเทคนิค (TSIC)  เพื่อให้ช่างเทคนิคสามารถวิเคราะห์ปัญหา และบริการลูกค้าได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

เช็คระยะสะดวก รวดเร็ว ทันใจ  

Life in the fast-lane with EXPRESS MAINTENANCE

Express Maintenance in 60 minutes

เรารู้ว่าเวลาของท่านมีคุณค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชีวิตคนทำงาน ที่ไม่ค่อยมีเวลามาก เราจึงมีบริการเช็คระยะเร่งด่วน ซึ่งใส่ใจในคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการทำงานขั้นสูง รถจึงสามารถเช็คระยะ เสร็จอย่างรวดเร็ว รอรับได้ คุณมั่นใจในคุณภาพงานซ่อมได้ด้วยระบบการทำงานใหม่ โดยทีมช่างผู้ชำนาญการเช็คระยะและเครื่องมืออุปกรณ์พิเศษ ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพ  เรายังให้บริการพิเศษเพียงคุณนัดหมายล่วงหน้าที่เบอร์  042 731098-9 Call center แค่นั้น ท่านก็สามารถนำรถเข้าซ่อม แบบไม่ต้องรอคิวอีกต่อไป

เรารู้ว่าว่ารถของท่านเป็นสิ่งสำคัญ​ เราจึงคอยดูแล รักษาซ่อมบำรุงรถทุกคันเปรียบเสมือนเป็นรถของ เราเอง โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย พิถีพิถันในวิธี และเท็คนิคการซ่อมรถที่เป็นมาตรฐานโตโยต้า

นอกเหนือจากนั้นพนักงานช่างเท็คนิคของเรา ก็ได้ผ่านการทดสอบของโตโยต้าก่อนที่จะเริ่ม ปฏิบัติจริง ซึ่งจะทดสอบทั้งทฤษฏีความรู้ และ ทักษะปฏิบัติการซ่อมที่ถูกวิธี ทั้งนี้การเตรียมการด้านบุคคลากรและอุปกรณ์ต่างๆนั้น ล้วนเป็นส่วนผสมของการบริการอย่างมี คุณภาพ ประสิทธิภาพและความแม่นยำ

 

Being a technician

The foundations of Constant improvement

หลักการปรับปรุงอย่างไม่หยุดนิ่ง

Body & paint Service

บริการซ่อมตัวถังและสี

ศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานโตโยต้าสกลนคร ใช้บุคลากรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ประกอบกับการใช้ส่วน ผสมสีแบบสูตรนํ้าที่ได้รับการรับรองจากบริษัทโตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จํากัด ว่าเป็นสีที่มีคุณภาพ และ ยังช่วยการรักษา สภาพแวดล้อมอีกด้วย

ศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐาน

Body and Paint

ศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานโตโยต้าสกลนคร ใช้บุคลากรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ประกอบกับการใช้ส่วน ผสมสีแบบสูตรนํ้าที่ได้รับการรับรองจากบริษัทโตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จํากัด ว่าเป็นสีที่มีคุณภาพ และ ยังช่วยการรักษา สภาพแวดล้อมอีกด้วย

Quality and process

ใส่ใจทุกขั้นตอน

เราใส่ใจทุกกระบวนการ และ ขั้นตอนตั้งแต่ การรับรถของท่าน ไปจนถึงขั้นตอน ตรวจสอบคุณภาพรถก่อนส่งมอบ โดย ทีมงานช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ด้าน ตัวถังและสีโดยเฉพาะ ท่านจึงวางใจได้ว่า รถของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

The art of painting

การพ่นสี

การพ่นสีถือว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ต้องใช้ความ ละเอียดอ่อน และ ความปราณีต ซึ่งนอกจากความ ชํานาญของช่างพ่นสีแล้ว สภาพแวดล้อมต้อง เอื้ออํานวยด้วย ห้องพ่นสีของเรายังปกป้อง พื้นผิวสี ขณะที่อยู่ระหว่างการพ่น จากมลภาวะและ เศษปฎิกรณ์ในอากาศภายนอก ทําให้พื้นผิวสีเรียบ และเกาะตัวอย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ทั้งนี้ตั้งแต่การเตรียมพื้น จนกระทั่งกระบวนการสีแห้ง ทุกขั้นตอนมีส่วนสำคัญต่อคุณภาพงานซ่อมที่ดี แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือการบริการที่ประทับใจ ตั้งแต่การนำรถเข้าซ่อมจนถึงเวลาที่ท่านนำรถกลับ 

เราตั้งใจที่จะทำให้ประสบการณ์การนำรถเข้าซ่อมหลังอุบัติเหตุไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ เป็นไปอย่างราบรื่น ง่าย และหายห่วง

คุณภาพสีสูง

High quality paint

Good for the environment

ไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

bottom of page