ซิลิค่า หรือ แก้วเซอรามิก (ซิลิคอน ไดออกไซด์) เป็นวัสดุหลักที่มักใช้ในการเคลือบแก้ว เพราะเป็นแร่ธาตุที่มี คุณสมบัติความแข็งแกร่งสูง ไม่อมน้ำ และมีอุณภูมิจุดหลอมละลายถึง 1,610 องศา จึงเป็นส่วนผสมสำคัญในเคมีน้ำยา เคลือบแก้วที่จะปกป้องสีรถของคุณจากสภาพแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแดดหรือฝนก็ตาม

เนื่องจากการเคลือบแก้วเป็นการเคลือบทับ เนื้อสีรถยนต์ด้วยเคมีภันฑ์ผสมแก้ว เซอรามิกอีกชั้น จึงป้องกันการเกิดรอย ขนแมว รอยขีดข่วน ได้มากกว่าปกติ

บ่อยครั้งที่คุณอาจจะรำคาญกับคราบแมลง คราบใบไม้ หรือ ฝุ่นละอองเวลาขับรถเดินทางไกล ซึ่งต้องใช้ เวลาล้างคราบสกปรกนั้นออก ให้สะอาดเหมือนเดิม 

 

การเคลือบแก้วนั้น คือการช่วยลดการเกาะตัว ของฝุ่น และ น้ำบนผิวสีรถ ทำให้ล้างคราบ ต่างๆออกได้ง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่า ยให้คุณได้อีกด้วย

การเคลือบพื้นผิวสีรถ ด้วยการทำความสะอาด ก่อนที่จะเคลือบ

ไพร์มเมอร์เพื่อปกปิดรอยขีดข่วน

ที่อยู่ในเนื้อสีรถ

บริษัท โตโยต้าสกลนคร จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์และผลิตภัณฑ์โตโยต้าในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยให้การบริการในด้านการจำหน่ายรถยนต์ใหม่ อะไหล่แท้โตโยต้า และการบริการศูนย์บริการในเขตจังหวัดสกลนคร

Toyota Sakon Nakhon Co.,Ltd. is an authorized TOYOTA dealer in Thailand. We supply our customers with the best possible services which includes Toyota vehicles and genuine parts. 

About us

Service offer

Service interval

Call center

© 2015 TOYOTA Sakon Nakhon Co.,Ltd. All rights reserved. Terms of Use Privacy policy